LỚP HỌC NẤU ĂN

Bạn yêu thích những món ăn địa phương của Phan Thiết? Đầu bếp của chúng tôi sẽ luôn sẵn lòng được hướng dẫn bạn những công thức nấu ăn đặc trưng của VILLA ARIA MUINE. Bạn sẽ được gửi một bản in của công thức để có thể nấu món đó tại nhà, và thưởng thức bữa ăn ngay tại nhà hàng.

YOGA

Bạn có thể tham gia vào một lớp học Yoga tại một trung tâm gần khu Villa. Các lớp riêng cũng có thể được sắp xếp.

TOUR DU LỊCH PHAN THIẾT

Bạn có thể tham quan Đồi Cát, Suối Tiên, hay tour tìm hiểu về thành phố Phan Thiết với các đơn vị cung cấp tour du lịch gần khu Villa.

XE ĐẠP MIỄN PHÍ

Bạn có thể sử dụng xe đạp được cung cấp miễn phí của khu Villa để dạo quanh dải Mũi Né. Tuy nhiên, con đường này luôn khá đông đúc các phương tiện khác, bạn nên lưu ý đi xe an toàn.

THỂ THAO TRÊN BIỂN

Các môn thể thao trên biển sẽ giúp tinh thần của bạn được hứng khởi trong những ngày nghỉ tuyệt vời tại Mũi Né. Các trung tâm huấn luyện chuyên nghiệp này nằm ngay trên bãi biển gần khu Villa. Các huấn luyện viên lành nghề sẽ luôn sẵn sàng hướng dẫn bạn nếu bạn chưa từng chơi qua các môn thể thao này. Một hoạt động không nên bỏ lỡ.

GOLF

Có hai sân gôn 18 lỗ tại thành phố Phan Thiết. Sân Sealinks nổi tiếng với những lỗ golf đầy thách thức chỉ cách khu Villa khoảng năm phút đi xe. Bạn có thể đặt lịch hẹn tại quầy Lễ tân. 

THƯ VIỆN

Thư giãn với những cuốn sách hay đĩa phim DVD được cung cấp miễn phí tại khu Villa.